Sinh viên UEF học hỏi kinh nghiệm tổ chức sự kiện từ Tổng giám đốc VTVCorp

Với sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác, UEF liên tục mở các buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức, kỹ năng gắn liền với các ngành đào tạo tại trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên lĩnh hội thêm nguồn tri thức mới cũng như có cái nhìn đa chiều hơn về nghề nghiệp tương lai.

Các bạn sinh viên thuộc ngành Quan hệ công chúng UEF đã có dịp học hỏi kinh nghiệm tổ chức sự kiện từ chuyên gia qua hội thảo chuyên đề: “Thực tế nghề nghiệp tổ chức sự kiện và các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết”.
Báo cáo viên của chuyên đề là ông Nguyễn Tuấn Khởi – Tổng giám đốc VTVCorp. Được biết, chiến dịch quốc gia “Hành trình đỏ” do chính vị lãnh đạo doanh nghiệp này lên ý tưởng và đã thực hiện thành công trong 7 năm qua.

chuyên đề tổ chức sự kiện

Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Tổng giám đốc VTVCorp chia sẻ về chiến dịch quốc gia “Hành trình đỏ’’

Tại đây, các bạn sinh viên được chia sẻ những điểm cốt lõi trong công việc tổ chức sự kiện với các chủ đề thảo luận như: phân biệt quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, vai trò – trách nhiệm của người làm tổ chức sự kiện, kỹ năng tìm kiếm và tiếp nhận thông tin để xây dựng chiến dịch sự kiện, cách tìm kiếm đơn vị bảo trợ cho sự kiện,…

chuyên đề tổ chức sự kiện 2

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và ghi chép các thông tin được truyền tải

Sau chuyên đề, sinh viên UEF lại lĩnh hội thêm nhiều kiến thức nghề nghiệp thực tế

Bên cạnh nội dung trên, diễn giả Tuấn Khởi còn chia sẻ thêm nhiều thông tin thực tế liên quan đến công việc tổ chức sự kiện. Ông chỉ ra rõ những ưu thế và bất lợi nếu hợp tác triển khai sự kiện cùng một công ty hoặc đối tác khác, đồng thời đưa ra các tình huống giả định để sinh viên UEF có lối tư duy phản biện phù hợp. 
Ngoài ra, diễn giả còn chỉ rõ các khung giờ vàng để “hút” lượt theo dõi cho chiến dịch, tăng hiệu quả truyền thông và lan tỏa thông điệp tích cực.

Người ta đốn một cái cây mười tiếng thì phải mài một cái rìu chín tiếng – yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng’’ – Tổng Giám đốc VTVCorp nhấn mạnh.

Theo uef.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *