Cơ hội hợp tác đa diện giữa UMT và VTVCorp

Ngày 17/3/2022, đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi làm việc đầu tiên với Công ty Cổ phần VTVCorp, tiến đến hợp tác xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, trải nghiệm và thực tập cho sinh viên UMT.

VTVCorp và hệ sinh thái đa dạng: CSR, Thương mại điện tử, Truyền thông xã hội

Thành lập từ năm 2010, VTVCorp đã phát triển hệ sinh thái trong các lĩnh vực CSR (Corporate Social Responsibility – Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội), E-commerce (Thương mại), Social Network Platform (Hệ thống mạng xã hội, truyền thông). Hơn 10 năm hoạt động, VTVCorp đã tổ chức thực hiện các dự án cộng đồng, dự án mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, như:

(a) Nền tảng kết nối tuyển dụng – HR Network: Tập hợp được hơn 50 doanh nhân phối hợp với các cơ sở giáo dục tổ chức nhiều khóa học, có mentor hướng dẫn trong quá trình sinh viên thực tập, đã hợp tác với khá nhiều trường đại học top đầu tại TP.HCM.

(b) Hành trình nghề nghiệp – Job Journey: Chương trình thiết kế các module để doanh nhân đến từ các tập đoàn lớn như Unilever, CJ Group có thể chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với sinh viên.

(c) Go edu: Chương trình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí dành cho các em dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn.

(d) VTVCorp cũng là đối tác chính của Tập đoàn VinGroup trong dự án Quỹ thiện tâm: thực hiện dự án cộng đồng nâng tầm vóc Việt (Sport Day), quy tụ học sinh từ cấp 1 – 3 (từ 5 – 15 tuổi) tham dự.

VTVCorp có vị thế vững chắc trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing với mạng lưới content creator (nhà sáng tạo nội dung), KOLs, Youtubers, Tiktokers… và cũng là đối tác truyền thông chính của Tập đoàn CJ Group, CP Food (Thái Lan).

Ông Nguyễn Tuấn Khởi (thứ ba từ trái qua) – CEO VTVCorp trao đổi với đại diện Trường Đại học UMT.

Cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa UMT và VTVCorp

Với định hướng đào tạo công dân toàn cầu, chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai, Trường Đại học UMT sẵn sàng phối hợp, tổ chức, tạo cơ hội cho sinh viên UMT được tiếp xúc, trải nghiệm và thử thách bản thân với những chương trình do VTVCorp tổ chức. Trong đó, chú trọng các hoạt động về chuyên môn, lĩnh vực mà sinh viên đang theo học, các chương trình thiện nguyện, phụng sự cộng đồng và thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trong buổi gặp mặt, UMT và VTVCorp cũng thống nhất sẽ tiến hành triển khai hợp tác thực hiện chương trình Job Journey cho sinh viên UMT với mong muốn mang lại sự tiếp xúc, cọ sát với môi trường doanh nghiệp thực tế, khơi dậy niềm đam mê khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên. Đặt biệt, đội ngũ mentor chuẩn “shark tank” sẽ hỗ trợ các bạn nhiều mặt để sẵn sàng cho việc start-up thuận lợi.            

UMT cũng kỳ vọng về các chương trình Ngày hội Thể thao UMT, một trong những chương trình quan trọng do Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao chủ trì sẽ có sự tham gia, đồng hành của VTVCorp.

ThS. Nguyễn Đỗ Thanh Hà, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, Trường Đại học UMT, trao quà lưu niệm đến ông Nguyễn Tuấn Khởi – CEO VTVCorp trong buổi gặp gỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *