Phone :
028 66809898
Address :
Tầng 15, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Email :
info@vtvcorp.vn

vtvcorp

/

February 8, 2020

/

Media for Health, Media for social

VTVCorp và Hành trình đỏ 10 năm

Chặng đường 10 năm 1 hành trình

 Ra đời trong sự cấp thiết về việc đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu và điều trị, Hành trình Đỏ đã trở thành hoạt động trọng tâm của chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” hằng năm và ngày càng nhận được sự tham gia của nhiều địa phương và sự hưởng ứng của đông đảo người dân. Sau mỗi năm tổ chức, Hành trình Đỏ đều lập kỷ lục mới về số ngày tổ chức, số địa phương tham gia và số đơn vị máu tiếp nhận được.

Xuất phát từ tình trạng khan hiếm máu cho điều trị vào mỗi dịp hè, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã đề xuất ý tưởng tổ chức chương trình Hành trình Đỏ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Bộ Y tế và các bộ, ban, ngành. Năm 2013, Hành trình Đỏ – Chiến dịch vận động hiến máu xuyên Việt ra đời. Vượt qua không ít khó khăn, Hành trình Đỏ năm đầu tiên đã thu về hơn 17.500 đơn vị máu.

  • Hành trình Đỏ – Kết nối dòng máu Việt
  • Sứ mệnh “Vì cộng đồng”
  • Chặng đường 10 năm vận động, tuyên truyền hiến máu cứu người
  • Chiến dịch đồng hành cũng nông dân Việt
  • Hỗ trợ, phát triển xu hướng doanh nghiệp

10 năm kết nối dòng máu Việt

“Có thể nói, Hành trình Đỏ đã thực sự “Kết nối dòng máu Việt” mang lại hiệu quả cho cộng đồng, thể hiện sự kết nối và phối hợp hiệu quả của tất cả các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp và hệ thống các cơ sở y tế trong việc hỗ trợ chuyên môn về tiếp nhận máu, điều phối máu cho điều trị trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là minh chứng sinh động trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta” – Thứ trưởng Bộ Y tế khẳng định. 

Tròn một thập kỷ bền bỉ vượt khó tổ chức, Hành trình Đỏ đã góp phần thay đổi nhận thức của hàng triệu người dân về hiến máu tình nguyện, mở rộng đối tượng hiến máu; cơ bản khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp hè; xây dựng, đào tạo lực lượng tình nguyện viên tại các địa phương; góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng bệnh tan máu bẩm sinh; giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng.

vtvcorp


Facebook


Twitter


Youtube


 

Chiến dịch tiếp thị nông sản – Đồng hành cùng nông dân Việt

Chiến dịch tiếp thị nông sản – Đồng hành cùng nông dân Việt

Chiến dịch tiếp thị nông sản – Đồng hành cùng nông dân Việt


Duyen Bui
December 13, 2022

Hành trình Đỏ: Chặng đường 10 năm với gần 700.000 đơn vị máu cứu người

Read More

vtvcorp
April 17, 2020

VTVCorp và chiến dịch tiếp thị nông sản

Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


nine + = 17

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts